วันเสาร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2559

Alpha Amylase Enzyme | เอนไซม์ อะไมเลส สำหรับย่อยแป้ง และย่อยน้ำตาล

จำหน่าย เอนไซม์ อะไมเลส Amylase Enzyme, Alpha Enzyme Amylase, สำหรับการย่อยแป้ง ++  ราคาถูก เพียง   230   บาท / kg.
 starch enzyme, เอนไซม์ amylase, เอนไซม์อะไมเลส  
--- ราคา 230  บาท/kg.ติดต่อสอบถามรายละเอียด : คุณมานพ 099-351-6998
E-mail : manop.service@gmail.comด้วยโครงสร้าง spatial structure ของ protein participant ใน เอนไซม์ อะไมเลส ,Alpha Amylase Enzyme (eg., Helical or globular) จะมีความอ่อนไหว sensitive กับสภาพแว้ดล้อม เช่น temperature อากาศ และ สารเคมี ดังนั้นควรเก็บในที่ที่ไม่ให้โปรตีนเสียมสภาพ

เพราะโครงสร้างเชิงพื้นที่ของผู้เข้าร่วมโปรตีนของเอนไซม์ (เช่น. ลานหรือทรงกลม) มีความสำคัญมากต่อสภาพแวดล้อม (อุณหภูมิอากาศและสารเคมี) เอนไซม์ labile มากและจะต้องเก็บไว้แห้งในภาชนะที่ปิดสนิทและที่อุณหภูมิต่ำ ถ้าเก็บไว้นาน การแก้ปัญหาจะต้องเป็นปัจจุบันและมีการเตรียมการป้องกันในบัฟเฟอร์ที่เหมาะสมกับการเพิ่มของน้ำยาที่เหมาะสม

Alpha Amylase Enzyme | อัลฟา อะไมเลส เอนไซม์  ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของเอนไซน์ : ประเภทของพื้นผิว ชนิด และการทำงาน Action ของเอนไซม์และคุณสมบัติการย่อย เอนไซม์นี้เกิดที่จุดปลายของสายเอนไซม์
Fragmenting of Alpha Amylase Enzyme เอนไซม์ ในส่วนย่อยแป้งอัลฟา อะไมเลส เอนไซม์ที่เรียกว่ายังเป็นเอนไซม์ hydrolase มีฟังก์ชั่นย่อยไกลโคเจนและแป้งในรูปแบบน้ำตาลอย่างง่าย


ซีรั่มอะไมเลสเอนไซม์ผลิตอวัยวะคือต่อมน้ำลาย; โดยเฉพาะอย่างยิ่งในต่อมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของน้ำลายหลั่งอะไมเลสในการย่อยสลายแป้งและตับอ่อน   อะไมเลสตับอ่อนขับออกมาโดยตับอ่อนกับส่วนที่สองของลำไส้เล็กส่วนต้น มันมีค่า pH 7. เมื่อหนึ่งในต่อมเหล่านี้เพิ่มเอนไซม์อัลฟาอะไมเลสฟูผลิตและการปรากฎโลหิตสูงระดับ

เป็นที่รู้จักกันแป้งประกอบด้วยอะมิโลสโซ่ตรงส่วนของโมเลกุลของน้ำตาลกลูโคสเชื่อมโยงโดยพันธบัตร glycosidic alpha-1,4; ในขณะที่ส่วน amylopectin นอกเหนือไปจากห่วงโซ่ตรงมี 1,6 glycosidic พันธบัตรที่มีสาขา

อัลฟาอะไมเลส เอนไซม์ Alpha Amylase Enzyme | เอนไซม์ อะไมเลส สำหรับย่อยแป้ง เร่งปฏิกิริยาการย่อยสลายของห่วงโซ่ตรง (อะไมโลส) และกิ่ง (amylopectin) แป้งหมดภายใน 1,4 (endoamylase) ในรูปแบบที่มีส่วนผสมของ dextrins; มันเป็นที่รู้จักกันdextrinogénicaเอนไซม์ (ส่วนผสมของ amylodextrin, eritrodextrina, acrodextrina และ maltodextrin) กับการผลิตมอลโตส เล็ก ๆ

โดยการกระทำของ Amylase Enzyme | เอนไซม์ อะไมเลส สำหรับย่อยแป้ง ให้ชิ้นส่วนขนาดเล็กที่สามารถนำมาใช้โดยเอนไซม์อะไมเลส เบต้า เอนไซม์แอลฟาอะไมเลส  จะต้องมีการกระตุ้น เช่น โซเดียมคลอไรด์ มันมีความไวต่อความเป็นกรดสูง และกลายเป็นไม่ได้ใช้งานที่ pH 3.3 หรือที่ pH ต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 15 นาที ค่า pH ที่เหมาะสมของการดำเนินการอยู่ในช่วง 5-7 เป็น 6.5 สำหรับแบคทีเรียแอลฟาอะไมเลสและตับอ่อน เอนไซม์ที่สามารถทนความร้อนเพราะ 70 A ° C ยังคงมี 70% ของกิจกรรม จะทำหน้าที่ในแป้งดิบและ gelatinized

เบต้าอะไมเลส เอนไซม์  เป็นเอนไซม์ที่รู้จักกันดี ทำหน้าที่เกี่ยวกับอะไมโลส, ทำลายหน่วย 1.4 ให้มอลโตส amylopectin ทำหน้าที่เกี่ยวกับอัลฟา 1,4 เชื่อมโยงของห่วงโซ่ตรงและหยุดการกระทำที่ระยะทาง 2 หน่วย กลูโคสก่อนที่จะโจมตี  อัลฟา 1,6 เชื่อมโยง มันเป็น EXO- อะไมเลส Amylase Enzyme | เอนไซม์ อะไมเลส เพราะมันทำหน้าที่เกี่ยวกับขั้วของโมเลกุลนั้น ขณะที่อะไมโลส จะเปลี่ยนเข้ากับมอลโตส, กิ่งโลโซ่เก็บรักษาไว้ใน 40-45% unhydrolysed (38)       เบต้าอะไมเลส Activator ไม่จำเป็นต้องทำหน้าที่ แต่น้อยมีเสถียรภาพความร้อน   inactivándoseเพื่อ 70A ° C เป็นเวลา 15 นาที ค่า pH ที่เหมาะสมของเบต้าอะไมเลสคือ 4.5
การใช้งาน Alpha Amylase Enzyme | เอนไซม์ อะไมเลส สำหรับย่อยแป้ง และย่อยน้ำตาล  :


การใช้งานของ อัลฟา อะไมเลส เอนไซม์ , Alpha Amylase Enzyme ในการปรับปรุงค่าอาหารเบเกอรี่จะขึ้นอยู่กับความจริงที่ว่า ปริมาณ ของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ขึ้นอยู่กับปริมาณของมอลโตสและกลูโ​​คสย่อยที่จะอยู่ในแป้งและมีการก่อตัว ขึ้นอยู่ในการตรงกันของอัลฟาและเบต้าอะไมเลส; ในรูปร่างที่ดีกว่าโดยมอลต์สกัดเพิ่มนอกจากนี้ยังใช้เพื่อการนี​​้ ในขณะที่เมล็ดงอกมีเอนไซม์ทั้งแป้งข้าวสาลีจำนวนมากขาดอัลฟาอะไมเลสจึงเป็นที่เหมาะสม

อัลฟาอะไมเลสจากแหล่งกำเนิดเชื้อรา (เช่น ที่ได้จากการเจริญเติบโตของเส้นใยของเชื้อรา Aspergillus oryzae ในหมัก  ให้แรงปั่นป่วนและการให้อากาศที่รุนแรง) แม้ว่ามันอาจจะมีศักยภาพน้อยกว่าแบคทีเรียหรือธัญพืชเป็น คุณสามารถรับกับระดับต่ำน้ำย่อย (desdobladora ตัง) และ maltase, มอลโตส   ดังนั้นการรักษาการหมัก การใช้ปริมาณที่เพียงพอของ อัลฟาอะไมเลส ในช่วงฟองและการหมักแป้งมีข้อดีดังต่อไปนี้:

- ปริมารเนื้อแป้งที่สูงขึ้นของน้ำตาลที่ย่อยในแป้ง;
- การเร่งความเร็วของการหมัก;
- ก๊าซที่ปล่อยมากขึ้นและการรักษาให้เกิดขึ้น อย่างสม่ำเสมอ;
- ปริมาณการเพิ่มขึ้นและเนื้อสัมผัสของขนมปัง ที่มีความละเอียดเศษพรุนและสม่ำเสมอมากขึ้นและหมวกสีไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น